Trường Tiểu học Hùng An tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019

Sáng 24-5 Trường Tiểu Học Hùng An long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, cán bộ địa phương, phụ huynh trưởng các khối lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên,nhân viên và học sinh toàn trường.

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng  kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu. Đây cũng là dịp tốt nhất để thầy và trò nhà trường phấn khởi báo cáo những thành tích trong buổi lễ tổng kết và tuyên dương -  khen thưởng năm học  2018-2019.

Năm học 2018 - 2019 toàn ngành giáo dục nói chung và trường tiểu học Hùng An nói riêng tiếp tục triển khai sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục... Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã làm chuyển biến nhận thức trong tất cả CB, GV, NV, HS, PHHS và xã hội, làm cho mỗi người có trách nhiệm và hành động đúng hơn công việc của mình trong sự nghiệp giáo dục.

Một năm qua với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể thày và nhà  trường, phong trào " Thi đua dạy  tốt " được dấy lên qua các hội thi.  Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 14 đồng chí được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp cấp trường. Trong Hội Thi GV Giỏi cấp huyện nhà trường có 3  cô giáo được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện đó là : Cô giáo Nguyễn Thị Hường, Đào Thị Huế và Lưu Thị Trang.

Chất lượng các môn học và hoạt động giáo dục:

+ Năng lực đạt: HTT 286/4481 tỉ lệ 59,5% - HT 192/481 tỉ lệ  40% - CHT: 3HS TL 0,5%

+ Phẩm chất đạt: HTT 319/481/434 tỉ lệ 66,3% - HT 161/481 tỉ lệ 33,5%- CHT: 1HS, đạt 0,2%

+ Hoàn thành chương trình lớp học: 475/481 em, đạt 98,8%

+ Chưa hoàn thành chương trình lớp học : 6 em, đạt 1,2%

+ HS lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học: 84/84 em, đạt 100%

*  Khen thưởng học sinh:

Tổng số HS được khen thưởng: 364 HS, đạt75,7 % . Trong đó:

+ HS hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện: 217 em, đạt 45,1%

+HS có thành tích vượt trội: 139 em, đạt 28.9%

+HS có tiến bộ vượt bậc về ít nhất một môn học hoặc ít nhất một năng lực, phẩm chất: 7 em, đạt 1,4%

Tham gia giao lưu tiếng Anh do công ty Victoria tổ chức có 4 em học sinh khối lớp 2 tham gia có 4 em đạt giải trong đó 1 em đạt giải nhất, 3 em đạt giải ba.

Tham gia dự thi :“ Đại sứ văn hóa đọc“ do Thư viện tỉnh Hưng Yên tổ chức có  2 em đạt giải khuyến khích. Toàn bộ những hoạt động đó nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Toàn trường làm lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Thắm - Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc
Đồng chí Phan Quang Độ - Chủ tịch xã Hùng An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà Nguyễn Thị Đông - đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô Bùi Thị Ngà - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Đại diện lãnh đạo, cán bộ địa phương đến dự lễ tổng kết

Cô Vũ Thị Hoàng Mai - Chủ tịch công đoàn đọc quyết định khen thưởng giáo viên, nhân viên đạt thành tích trong năm học
Đồng chí Phan Quang Độ trao thưởng cho Cán bộ đạt thành tích xuất sắc và giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi huyện
Giáo viên, nhân viên nhà trường đạt thành tích trong năm học
Cô Nguyễn Thị Thắm - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi
Cô Lưu Thị Phượng - Tổ trưởng tổ 4 - 5 trao thưởng cho đại diện lớp 4; 5 đạt thành tích trong năm học

Cô Nguyễn Thị Nhương - Tổ trưởng tổ 2 - 3 trao thưởng cho đại diện lớp 2; 3 đạt thành tích trong năm học
Cô Đặng Thị Thu Huyền - Tổ trưởng tổ 1 trao thưởng cho đại diện lớp 1 đạt thành tích trong năm học
Cô Đào Thị Huế - Bí thư chi Đoàn trao thưởng cho đại diện Ban chỉ huy liên đội đã có nhưng hoạt động xuất sắc trong năm học

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn tại Lễ tổng kết.