Trường Tiểu học Hùng An kết nạp Đội viên mới lần thứ hai năm học 2018 - 2019.

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều 021/03/2019, Liên đội Trường Tiểu học Hùng An đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới  lần 2 cho các em đội viên mới.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Nguyễn Thị Thắm – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ trưởng, nhóm trưởng các tổ chuyên môn;  cô giáo phụ trách đội sao nhi đồng, ban chỉ huy Liên đội cũng các bạn đội viên mới.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả các bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ kết nạp Đội viên mới:

Lễ chào cờ

Ban giám hiệu và các cô giáo đến dự lễ kết nạp

Cô giáo Nguyễn Thị Thắm – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu trong buổi lễ kết nạp Đội
Các bạn đội viên mới được kết nạp Đội