TRƯỜNG TH & THCS HÙNG AN CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP TỪ NGÀY 1.3.2021

Thực hiện công văn số 375/ của UBND tỉnh Hưng Yên  về kế hoạch cho học sinh các trường  TH, THCS, THPT, trung tâm GDNN-GDTX đi học trở lại từ  ngày 1-3 - 2021, trường TH&THSC Hùng An đã có một số phương án để học sinh đến trường an toàn.

Trường TH&THSC Hùng An đã hoàn thành công tác vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn. Nhà trường đã lên kịch bản,  họp và phân công giáo viên, nhân viên nhà trường, thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn phòng học, lớp học, khu sinh hoạt chung, các trang thiết bị dạy học, bàn ghế…

Nhà trường cũng bố trí thêm chỗ rửa tay, trang bị nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, bố trí phòng cách ly, lên phương án chia  học sinh trong lớp bảo đảm giãn cách theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác vệ sinh trường lớp học để đón học sinh trở lại trường:

Nhân viên y tế phun khử khuẩn trường và lớp học

Giáo viên, nhân viên nhà trường vệ sinh lớp học và các phòng chức năng