TỔ 4 - 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG AN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO CHỦ ĐỀ : TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD và ĐT, Sở GD và Đt Hưng Yên, Phong GD và ĐT Kim Động và kế hoạch của Trường TH Hùng An, Ngày 30/ 10/ 2020, Tổ 4 – 5 Trường TH Hùng An Tổ chức Sinh hoạt chuyên môn theo chủ đề với nội dung: Tìm hiểu Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Buổi trao đổi diễn ra sôi nổi và hiệu quả. Các thành viên trình bày các nội dung Tư tưởng chủ đạo và quan điểm xây dựng chương trình, cấu trúc chương ;

Những điểm mới về Mục tiêu giáo dục;  Kế hoạch giáo dục; Phương pháp giáo dục ; Đánh giá kết quả giáo dục; giáo dục hướng nghiệp ; Giáo dục STEM và triển khai thực hiện triển khai chương trình.

Mục đích của buổi SHCM: giúp GV nắm bắt, tiếp cận chương trình GDPT 2018 và bước đầu ứng dụng trong dạy học trong điều kiện cho phép nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn theo chủ đề với nội dung: Tìm hiểu Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Đồng chí Lưu Thị Phượng, tổ trưởng tổ 4 - 5 điều hành buổi sinh hoạt chuyên môn

Các thành viên tổ 4 - 5 tham gia buổi Sinh hoạt chuyên môn