CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG AN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2019 - 2022

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hùng An, vào hồi 14 giờ ngày 19 tháng 12 năm 2019 Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Hùng An tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm k 2019 – 2022

Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong quá trình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ tới.

Đến tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy xã Hùng An có các đồng chí Nguyễn Đình Lành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hùng An;  đồng chí Nguyễn Văn Tăng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy;  đồng chí Hồ Văn Khá - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch MTTQ xã; đồng chí Nguyễn Văn Thành – Đảng ủy viên – Cán bộ VP thống kê xã, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường Tiểu học Hùng An tham dự đầy đủ.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019 – 2022 của chi bộ do đồng chí Bùi Thị Ngà trình bày trước đại hội.

* Về tổng kết nhiệm kỳ vừa qua có các ý kiến như sau:

- Lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị.

- Lãnh đạo công tác chuyên môn: Đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng dạy và học, dạy học cập nhật theo hướng phát triển năng lực học sinh; tổ chức tốt các cuộc thi và đạt giải cao; đảm bảo tốt chế độ chính sách cho CB, GV, NV; đảng viên tích cực tự học, tự rèn nâng cao trình độ lí luận và chuyên môn nghiệp vụ; làm tốt công tác đánh giá trong trường học; đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong trường học.

- Lãnh đạo các đoàn thể: Công tác công đoàn và các đoàn thể trong nhà trường đạt hiệu quả cao.

- Công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát duy trì tốt.

* Tồn tại:

- Tinh thần tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng của một và Đảng viên chưa cao.

- Một vài đảng viên còn hạn chế trong việc cập nhật và vận dụng các phương pháp dạy học mới.

- Còn đảng viên vi phạm chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình.

* Về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2019 – 2022 có các ý kiến như sau:

- Chỉ đạo tốt việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua của các cấp.

Chi bộ xây dựng định hướng cụ thể cho các đoàn thể trong Nhà trường; chỉ đạo tốt công tác chuyên môn, dạy dọc theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh; thực hiện tốt nội dung thay sách giáo khoa theo chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể năm 2018.

- Mỗi đồng chí đảng viên cần nêu cao hơn nữa tính tiên phong gương mẫu, thực hiện tốt quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy học, sáng tạo trong công tác; tích cực thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên.

- Ban chi ủy tổ chức họp định kì với các Đoàn thể để kịp thời nắm bắt kết quả và có những định hướng, điều chỉnh phù hợp trong thời gian tiếp theo.

- Cần làm tốt hơn nữa công tác tham mưu với địa phương.

- Tiếp tục đổi mới sinh hoạt Tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

* Đại hội đã biểu quyết những nội dung sau:

- Rà soát các tiêu chuẩn đề nghị cộng nhận lại trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

- Nhà trường dạt danh hiệu: Tập thể Lao động tiên tiến trở lên.

- Đạt chuẩn về Phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ 3.

- Lao động Tiên tiến đạt từ 80- 90%

- GV Giỏi cấp trường hàng năm từ 60% trở lên; cấp tỉnh : 01 đ/c.

- Danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở hàng năm : 02đ/c.

- Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

- Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

- Chất lượng học sinh: 100% số học sinh đạt các tiêu chí về năng lực và phẩm chất; hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,2%; hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%; Tỉ lệ học sinh được khen thưởng đạt trên 70%.

- Công tác xây dựng Đảng: 100% Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó trên 80% hoàn thành tốt nhiệm vụ; không có đảng viên vi phạm tư cách; mỗi năm kết nạp từ 1 đến 2 đảng viên mới; Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đại hội đã bầu Ban chi ủy, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022   và Đại hội bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Hùng An lần thứ XXIV gồm 10 đồng chí.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội tiến hành làm lễ chào cờ

Đoàn đại biểu Đảng ủy xã Hùng An đến dự đại hội
Đồng chí Bùi Thị Ngà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua
và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đại hội tiến hành bỏ phiếu

Chị bộ Trường tiểu học Hùng An nhiệm kì 2019 - 2022