TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG AN THAM GIA HỘI THI " GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG " CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 22/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động tổ chức hội thi " Giai điệu tuổi hồng" năm học 2019 - 2020, trường Tiểu học Hùng an tham dự hội thi cùng với các trường THCS và Tiểu học trên toàn huyện.

Tại hội thi có các tiết mục tham dự phong phú và đa dạng như hát, múa, đọc tấu nhạc cụ...Trường Tiểu học Hùng An mang tới hội thi tiết mục hát chèo : Mái trường mến yêu do em Nguyễn Hữu Trường Giang học sinh lớp 1B thể hiện với tốp múa minh họa. Sau một ngày tranh tài, chiều 22/10/2109, ban Tổ chức đã công bố kết quả, và tiết mục hát chèo : Mái trường mến yêu do em Nguyễn Hữu Trường Giang thể hiện đã xuất sắc giành giải nhất, được chọn đi hội thi " Giai điệu tuổi hồng" cấp tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi của trường Tiểu học Hùng An