TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG AN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931 - 26/3/2019)

Hòa chung không khí sôi nổi của tháng Thanh niên trên cả nước, ngày 26/3/2019,  Chi đoàn  Trường tiểu học Hùng An long trọng tổ chức Lễ  Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Tới dự lễ kỉ niệm ngày 26/3, có cô Bùi Thị Ngà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thắm - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh. Tại lễ kỉ niệm các em học sinh đã được nghe lại truyền thống và ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn. Tiếp theo phần lễ là phần hội với các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn, ngoài ra các em học sinh còn được tham gia cuộc thi Rung chuông vàng ( học sinh khối 4 - 5 ) và các trò chơi như kéo co, ném bóng, nhảy dây...
Dưới đây là một số hình ảnh kễ kỉ niệm và các hoạt động trong buổi lễ