Trường Tiểu học Hùng An tổ chức chuyến học tập trải nghiệm cho học sinh năm học 2018 - 2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019 của nhà trường, được sự nhất trí Phòng GD&ĐT huyện Kim Động,   ngày 15/3/2019, trường Tiểu học Hùng An phối hợp với Cha mẹ học sinh tổ chức cho học sinh toàn trường đi trải nghiệm thực tế tại hai địa điểm là Đền Đô (Từ Sơn - Bắc Ninh) và khu du lịch  Cánh Buồm Xanh ( Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội).

Điểm dừng chân đầu tiên của các em học sinh là Đền Đô (Từ Sơn - Bắc Ninh), tại đây các thày cô giáo, em học sinh được tham gia vào nghi lễ dâng hương vô cùng trang nghiêm và thành kính.  Đứng trước nơi thờ tự của 8 vị vua triều Lý, thầy và trò trường Tiểu học Hùng An  đã thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu hơn nữa để đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ dâng hương và tham quan đền Đô của thày và trò trường Tiểu học Hùng An:

Sau khi tham dâng hương và tham quan đền Đô, học sinh trường Tiểu học Hùng An đã sang điểm dừng chân thứ hai của cuộc hành trình với nhiều hoạt động vui chơi trải nghiệm thú vị tại khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh ( Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội).

Tại đây các em được trải nghiệm một số hoạt động như nấu cơm, nặn bánh trôi, làm đồ gốm, và các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt, bắt cá.. và các trò chơi vận động khác. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động vui chơi trải nghiệm thú vị tại khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh ( Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội).