Hòa chung với không khí cả nước đang hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày TL Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; Kế hoạch 02 – KH/HDĐ của Hội đồng Đội tỉnh Hưng Yên về việc Tổ chức Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Thầy và trò trường Tiểu học Hùng An đã long trong tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày TL Đoàn. Đây là dịp để cho các em học sinh được ôn lại truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển  của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi. Mở đầu buổi lễ, các em học sinh được nghe cô giáo Nguyễn Thị Hồng Mây – Bí Thư Chi đoàn nhà trường đọc lịch sử ra đời, ý nghĩa và  những trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
       Để chào mừng ngày TL Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các em học sinh đã dâng lên những lời ca, tiếng hát qua các tiết mục văn nghệ  rất đặc sắc.

Trong buổi lễ, các em học sinh đã có một sân chơi lành mạnh để giao lưu, ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  và tích cực rèn luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe  phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo qua hai phần: “Hái hoa dân chủ” và “Trò chơi dân gian”.

Ngoài ra, để chào mừng 87 năm ngày TL Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn nhà trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động cho đoàn viên và các em thiếu nhi tham gia như: Trồng và chăm sóc cây xanh, Kết nạp các em nhi đồng tiến bộ vào Đội,…