TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG AN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Kim Động năm học 2019-2020, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Hùng An.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 11 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Hùng An long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Anh: Nguyễn Văn Thoại – Bí thư Đoàn xã Hùng An; Cô: Bùi Thị Ngà - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường Cô: Nguyễn Thị Thắm-Phó bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng nhà trường.Cô Vũ Thị Hoàng Mai - Chủ tịch công đoàn nhà trường, Cô Lưu Thị Trang - Bí thư chi đoàn nhà trường; cô Hoàng Thị Hà Giang - Tổng phụ trách đội và các em đội viên tiêu biểu trong toàn trường.

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Hùng An đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội  gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”  ; phong trào “Nuôi heo đất”, giúp đỡ bạn ở cùng thiên tai khó khăn , ủng hộ trung tâm  khuyết tật, mua tăm ủng hộ người mù: ...

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được các bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội

Lễ chào cờ

Phút sinh hoạt truyền thống

Các tham luận tại Đại Hội