TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG AN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Ngày 5.9. 2020, cùng với 23 triệu học sinh trên cả nước đón lễ khai giảng ,  cô và trò trường Tiểu học Hùng An cũng tổ chức khai giảng chính thức bước vào năm học mới 2020-2021. Đây là năm học đặt nền móng cho đổi mới giáo dục, bắt đầu triển khai chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới. Ngành Giáo dục đã đưa ra nhiều giải pháp mang tính đột phá để thực hiện mục tiêu vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa phải an toàn cho sức khỏe học sinh.

Thực hiện Công văn số 1515/SGDĐT-VP ngày 25/8/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động đầu năm học mới 2020-2021. Trường tiểu học Hùng An đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.  Lễ khai giảng được tổ chức chương trình ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.Tới dự lễ khai giảng có đại diện Đảng Ủy, UBND, HĐND xã Hùng An, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Sau 45 phút chương trình khai giảng kết thúc, các em học sinh trở lại lớp học lắng nghe các cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn nội quy, quy định của trường lớp cũng như hướng dẫn một số biện pháp phòng chống dịch COVID - 19.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng tại trường Tiểu học Hùng An:

Quang cảnh buổi lễ chào cờ

Đại diện Đảng Ủy, UBND, HĐND xã Hùng An, đại diện hội cha mẹ học sinh, tới dự lễ khai giảng
Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Bí thư chi bộ-
Phó hiệu trưởng điều hành nhà trường đọc thư
của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng
năm học mới  2020 - 2021.
 Đọc lời chúc mừng và tuyên bố khai giảng
năm học mới 2020 - 2021
Các vị đại biểu khách mời và giáo viên nhà trường
 đang lắng nghe đọc thư